Chào Buổi Sáng: Ông Xã Cool Ngầu

Chào Buổi Sáng: Ông Xã Cool Ngầu full

Tác giả: Hoàng Nhã Thần Hi
Trạng thái: Dịch full
Đọc từ đầu

Cố Niệm – cô cảnh sát giản dị một ngày đuổi theo tên trộm lại tình cờ gặp gỡ vị tổng tài mặt liệt Sở Chiêu Dương. Những hành động vô tình của cô thông qua cách hiểu của Sở Chiêu Dương lại bị anh suy diễn thành cô mới gặp đã thích anh mê mệt. Hiểu lần nối tiếp hiểu lầm khiến bao tình huống dở khóc dở cười diễn ra giữa hai người.

Cố Niệm đơn thuần trong trẻo, luôn cảm thấy vinh dự về công việc của mình. Bất chấp sự phản đối của mẹ, cô luôn yêu nghề vì muốn noi gương người cha cảnh sát đã hy sinh vì nhiệm vụ.

Sở Chiêu Dương khi bảy tuổi từng bị bắt cóc. Từ đó, đoạn ký ức tối tăm không ánh mặt trời kia trở thành cơn ác mộng luôn bám theo anh. Sự trầm lặng, khép kín dường như đã trở thành thói quen của anh. Thế nhưng từ khi gặp Cố Niệm, anh dường như đã mở lòng chấp nhận sự hiện hữu của cô.

Dĩ nhiên, định mệnh không dễ dàng vun đắp cho họ như vậy. Sự xuất hiện của các “tiểu tam” Ngôn Sơ Vi, Trì Dĩ Hằng tưởng chừng là để ngăn cách họ nhưng thực chất lại là cái cớ để Cố Niệm và Sở Chiêu Dương đến gần với nhau hơn, hiểu rõ tình cảm của chính mình hơn.

Gia đình Sở Chiêu Dương chuyên nghiên cứu y học. Lần này công ty của anh bị một thế lực đen tối nhằm vào. Cố Niệm là thành viên của đội hình sự, cô nhận nhiệm vụ đến bảo vệ anh. Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người sống chung trong một mái nhà?

6.9

59 VIP đánh giá

Mời VIP để lại đánh giá

Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận

Đăng nhập để bình luận
khanhhkkhNội dung truyện cũng được nhưng lỗi lặp lại,lẫn lộn các chương nhiều quá - sent 2023-05-15 19:05:42
ngocnguyen0312Truyện này có ngược không ạ? - sent 2022-06-12 06:08:24
Delia NguyenBộ này hay lắm đó bạn - sent 2021-09-29 22:21:26
tranthibaotranHay k mn xin review - sent 2021-08-27 16:25:16