Đại Lão Thành Con Trai Ba Tuổi Của Tôi

Đại Lão Thành Con Trai Ba Tuổi Của Tôi full

Tác giả: Mỹ Nhân Vô Sương
Trạng thái: Dịch full
Đọc từ đầu

Trong sách, nữ phụ xinh đẹp rẻ tiền không thể đến được với nam chính, sau khi nam chính qua đời thì cô ta nhặt được một đứa con trai ba tuổi của nam chính, càng lớn gương mặt của đứa trẻ càng giống với nam chính, từ yêu biến thành hận, mỗi ngày cô ta lấy việc hành hạ đứa trẻ làm thú vui.

Sau đó, nữ phụ rơi vào kết cục rất bi thảm, bị nữ chính hành hạ. Hơn nữa, đứa con trai đó không phải là con của nam chính mà là nam chính.

Ngủ một giấc sau đó tỉnh dậy, Đường Tô phát hiện bản thân xuyên thành nữ phụ kiêu ngạo ác độc trong sách đó. Nhìn đứa trẻ ngây thơ đang ngồi trong nhà mình, Đường Tô nở một nụ cười cực kỳ diễm lệ, may mắn tất cả vẫn còn kịp, không có chuyện nữ phụ ngược đãi đứa trẻ.

Vì muốn ngăn kết cục bi thảm trong sách xảy ra, cô luôn luôn hỏi han ân cần, chăm sóc chu đáo, yêu thương hắn rồi chờ đợi nữ chính tới đưa hắn đi.

Đoạn nhỏ thứ nhất:

Nam chính ở trong thân xác đứa bé ba tuổi đang che hạ thân của mình lại, dùng đôi mắt tròn xoe trừng Đường Tô.

“Cô không được nhìn tôi tắm.” Nam chính dùng âm thanh non nớt mắng.

“Tôi không nhìn anh tắm, chỉ là sợ anh chết đuối nên mới đứng ở đây canh chừng thôi.” Đường Tô dời tầm mắt, cũng không quay đầu lại lần nào.

Đoạn ngắn thứ hai:

Nam chính ôm Đường Tô, hôn cô tới mức gương mặt nhỏ nhắn đỏ lên, giọng khàn khàn: “Ngoan, không phải lúc anh còn nhỏ em thường xuyên giúp anh tắm rửa hay sao?”

Cả người Đường Tô đỏ lên, ánh mắt tức giận nhìn gương mặt lạnh lùng cấm dục đó liền nghĩ muốn cào hắn!

Rải đường, ngược tra, toàn văn đều ngọt

Đừng cố nghiên cứu toàn văn vì nó phi logic. Có thể không cho mỹ nhân ăn uống vậy nên mời đến điểm X, có thể không yêu nhưng xin đừng làm tổn thương nhau ~ mọi người đều là những mỹ nữ văn minh. Xin miễn bàn!

Tag: Yêu sâu sắc, ngọt văn, xuyên thư, sảng văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Đường Tô| vai phụ: |cái khác

“P/s: vì nam chính đã nói với nữ chính mình bị thu nhỏ ngay từ những chương đầu nên khi chỉ có hai người thì xưng hô sẽ là anh/tôi nhé”

9.5

14 VIP đánh giá

Mời VIP để lại đánh giá

Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận

Đăng nhập để bình luận
Minh Như NguyễnTruyện đọc hay và vui lắm ạ. Trời ơi nó ngọt sủng muốn xỉu luôn á, na9 và nu9 nhìn rất cưng nha. - sent 2024-01-21 12:08:12
Lệ KrisWuDuyệt thẻ cho tớ với ạ - sent 2023-06-14 13:23:12
denmapTa nói nó load j mà load huhu ad ơiii - sent 2023-06-02 21:18:34
vanhamy357Truyện ổn, teen - sent 2023-05-31 13:14:38
nguyenthithanhthao mỗi lần duyệt thì nhanh nhất 1 tiếng, chậm nhất cũng 3-4 tiếng, may chưa lỗi lần nào, vẫn duyệt như bình thường, trộm vía :v - sent 2023-05-28 23:26:12