Hẹn Yêu

Hẹn Yêu full

Tác giả: Mya
Trạng thái: Dịch full
Đọc từ đầu

HE, Chủ đề: thanh xuân vườn trường.

Nếu chàng trai năm mười bảy tuổi là mối tình đầu của bạn, chàng trai ấy có thể chưa hẳn là người tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn nhưng vẫn có thể sẽ là chàng trai mà bạn nhung nhớ nhất.

Có ai đó cho rằng “nếu có thể nói quên là quên ngay được, đó hẳn không phải tình yêu, càng quên càng nhớ. Thời gian trôi qua, tình cảm đó cũng không biến mất, chỉ là nó “trốn” vào một góc trái tim mà thôi“.

Còn đối với Phong và Mai Thu, có lẽ thứ tình cảm đó giống như chất xúc tác khiến phản ứng tình yêu của họ trỗi dậy và nảy nở lần nữa, dĩ nhiên cũng sẽ không bị hao mòn bởi thời gian.

Hãy cùng tận hưởng những thời khác thanh xuân của từng cặp đôi trong series truyện này dẫucó tiếc nuối, đau thương hay đầy đủ những dư vị đắng chát nhưng vẫn phảng phất chút gìngọt ngào, quyến luyến thấm đượm lòng người.

***

“Cảm giác đau lần này khác với cảm giác đau lần trước mình gặp hắn. Nếu lần trước hắn dùng chiếc băng cá nhân làm cho vết thương ngừng chảy máu thì lần này hắn lại dùng những lời nói sắc như dao cứa vào tim khiến trái tim mình rỉ máu.

Lúc nãy mình đã tạm biệt hắn bằng một nụ cười, mỉm cười có lẽ cũng giống như chiếc băng dán cá nhân vô hình mình tự tạo cho mình, tuy có thể che được vết thương trong lòng nhưng đau đớn thì vẫn còn nguyên ở đó.”

9.0

2 VIP đánh giá

Mời VIP để lại đánh giá

Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận

Đăng nhập để bình luận
TIP x TUTduyệt thẻ mình với - sent 2023-04-11 19:05:57