Ta Mở Nhà Trẻ Ở Dị Thế

Ta Mở Nhà Trẻ Ở Dị Thế full

Tác giả: Phệ Ma Cức Lục
Trạng thái: Dịch full
Đọc từ đầu

Tiêu Liêu là ông bố bỉm sữa - sinh ra và lớn lên ở cô nhi viện, mỗi ngày đều là chăm sóc các tiểu khả ái bị bỏ rơi, tiện thể mở kênh phát sóng trực tiếp kiếm tiền cho cái ăn cái mặc của đám nhóc. Vào một ngày vừa đi vừa nói chuyện phiếm với bạn thân thì bị rơi xuống cống thoát nước sau đó liền xuyên qua!!! Còn là thế giới thú nhân có cả người và thú!

Gặp được một thú nhân cả hình người đều đầy lông xù xù, thuộc tính lông nhung đã bị kìm nén từ đây mất kiểm soát, sờ đến nghiện rồi liền đi theo người ta về nhà.

Về nhà mới phát hiện mình đã đi lên đỉnh cao nhân sinh —— nơi này khắp nơi đều có những bé con tiểu thiên sứ lông xù xù đáng yêu!

Vì thế cậu làm lại nghề cũ, một bên nuôi đám nhóc con một bên lợi dụng tri thức hiện đại thúc đẩy bộ lạc phát triển để mình cùng đám nhóc con đáng yêu sống tốt hơn, còn nhân tiện túm về cho mình một lão manh (mãnh) công có thể sờ mọi lúc mọi nơi.

Đây là một câu chuyện hơi chậm rãi về làm ruộng, chăm con, sờ đám nhãi con nhân tiện thăng cấp tìm một lão công lại có một ít mỹ thực, ấm áp chữa lành, thích hợp đọc trước khi ngủ, trong lúc rảnh rỗi và khi chán nản, giọng văn chữa lành vừa đáng yêu lại dễ thương.

Tag: Thuần ái, manh bảo, manh sủng, ngọt sủng, chủ thụ

9.0

2 VIP đánh giá

Mời VIP để lại đánh giá

Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận

Đăng nhập để bình luận
Minhtue Hoangđọc mấy chương thấy hay. - sent 2024-03-10 09:27:45