Văn Phòng Phấn Hồng

Văn Phòng Phấn Hồng full

Tác giả: Ly Hoa
Trạng thái: Dịch full
Đọc từ đầu

Bạn có hạnh phúc không? Bạn trai, bạn gái, vợ chồng có chung thủy với bạn không? Hạnh phúc bị cướp mất, niềm vui bị mất đi. Người tưởng là yêu mình cuối cùng lại biến thành tra nam tiện nữ.

Bạn muốn lấy nước mắt rửa mặt, nhịn nhục nhìn chúng bên nhau, hay bạn chọn trừng phạt kẻ bội tình? Nếu bạn căm hận khổ đau, nếu bạn không cam lòng, nếu bạn không muốn kẻ khốn nạn cười ngông nghênh…

Vậy thì hoan nghênh bạn đến với Văn phòng Phấn Hồng!

Nữ chính Phương Hiểu Hiểu mở một văn phòng đặt tên Phấn Hồng, chuyên nhận các phi vụ trả thù tình cũ, do người bị phụ bạc ủy thác.

Cô có phương pháp dạy dỗ đám tra nam tiện nữ, tiểu tam của riêng mình, xua tan nỗi đau trong lòng người bị phản bội. Cô trừng phạt những kẻ ngoại tình, để bọn họ nhận ra sai lầm của mình, hối cải, biết quay đầu là bờ!

Khách hàng đầu tiên của Phương Hiểu Hiểu là Hà Vũ Phi. Hà Vũ Phi bị bạn trai đã bên nhau đến tám năm ruồng bỏ và chạy theo bạn thân của cô là Trương Diệp. Không những thế, Hà Vũ Phi còn bị Trương Diệp đổ oan rằng chính cô mới là tiểu tam cướp bạn trai của cô ta, bị cộng đồng mạng mạt sát đến mức phải tự vẫn. Điều kiện của Hà Vũ Phi là, cô muốn cả hai con người bội bạc đó vừa chia tay, vừa mất hết mọi thứ.

6.5

10 VIP đánh giá

Mời VIP để lại đánh giá

Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận

Đăng nhập để bình luận
daicalanhdaofull rồi mà bà - sent 2021-10-26 17:57:29
thắm lê1601901161ko dịch truyện này nữa hả AD? - sent 2021-10-26 16:55:51