Sói Già Và Cừu Non: Oan Gia Ngõ Hẹp

Sói Già Và Cừu Non: Oan Gia Ngõ Hẹp full

Tác giả: Ngọc Trai
Trạng thái: Dịch full
Đọc từ đầu

Lưu Quang Minh, 25 tuổi là hoạ sĩ, cao 1.80m, gương mặt thanh tú, đôi mắt sáng, làn da trắng rạng ngời. Từ sâu trong đôi mắt và tâm hồn của anh toát lên một vẻ đẹp phong trần của người nghệ sĩ. Quang Minh luôn ám ảnh bởi cái chết của cha mẹ lúc còn nhỏ và lời nói của chú mình trước lúc ra đi. Anh chưa từng nghĩ đến chuyện yêu đương vì nghiệp lớn chưa thành.

Lý Lệ Linh, 23 tuổi, là con gái rượu của giám đốc nhà xuất bản Thế Giới Trẻ, vóc dáng nhỏ nhắn, xinh đẹp, đôi mắt long lanh biết nói, tính cách có chút ương ngạnh nhưng đáng yêu, đặc biệt trên môi luôn thường trực nụ cười duyên của một cô gái đang độ tuổi đẹp nhất của đời người. Cô giấu thân phận của mình để đến làm biên tập viên nhà xuất bản của gia đình, theo đuổi ước mơ trở thành một biên tập giỏi kế thừa sự nghiệp của cha.

Từ khi gặp gỡ, Lệ Linh nhanh chóng rơi vào lưới tình và nguyện đời này sẽ bên anh mãi mãi. Lệ Linh hầu như không nắm bắt được suy nghĩ của anh. Càng đi sâu vào thế giới của anh cô càng bế tắc. Cô chỉ biết rằng mình yêu tất cả những nét vẽ của anh dù là những nét nguệch ngoạc nhất.

Chiếc lọ chứa những cánh hạc giấy cô thắt mỗi ngày càng nhiều thêm, cô đợi đến khi nào đủ một nghìn con thì sẽ mang tặng cho người đàn ông cô yêu. Có ai đó nói với cô rằng nếu tặng hạc giấy mà thiếu dù chỉ là một con thôi thì tình yêu sẽ chẳng vẹn nguyên. Cô rất sợ lời nguyền đó sẽ đến với chính mình nên cô chắt chiu từng cánh hạc trắng mỗi ngày như chắt chiu những khoảnh khắc tươi đẹp bên anh.

Rồi cuối cùng ngày ấy đến như mong đợi. Nhưng chỉ một tuần trước khi cưới, cuộc sống hạnh phúc của cô đột nhiên tan biến khi gia đình cô phá sản, người ông cô sắp cưới làm chồng đã ở bên người phụ nữ khác - Kim Qúy - người bạn thân từ khi còn đại học của cô.

Liệu Lệ Linh có vượt qua cú sốc này không? Cô có phát hiện ra người mình yêu đắm say đến với mình bằng sự toan tính hận thù? Cô có bằng lòng tha thứ sau tất cả mọi chuyện Quang Minh đã gây ra cho mình?

5.5

2 VIP đánh giá

Mời VIP để lại đánh giá

Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận